fbpx

Trang chủ Kiến thức Marketing» Sms Marketing» Việc xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng có quan trọng?

Việc xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng có quan trọng?

Khi mới sử dụng tin nhắn SMS Marketing trong doanh nghiệp của mình, bước đầu tiên là bạn cần tiến hành xây dựng cho mình một danh sách các số điện thoại của khách hàng tiềm năng cũng như các khách hàng trung thành.

Vậy việc xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng có quan trọng không? Bạn có nên mua danh sách số điện thoại khách hàng từ nguồn trung gian để sử dụng hay không? Hãy cùng Sài Gòn Software tìm hiểu nhé.

sms brandname

Sms brandname những điểm cần lưu ý

Đầu tiên: Có thể khẳng định việc xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng là rất quan trọng

Danh sách khách hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của một chiến dịch SMS Marketing. Nếu không có một danh sách số điện thoại khách hàng chất lượng thì cũng giống như việc bạn không xác định được thị trường mục tiêu của mình trong Marketing với SMS vậy.

Chính vì sự quan trọng của nó, bạn cần phải bạn cần xây dựng cho mình một cách thu thập danh sách số điện thoại khách hàng thật hiệu quả và đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn đang “nhắm” tới trong chiến lược kinh doanh sắp tới.

Cũng vì vậy bạn không nên sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu khách hàng được cung cấp từ bên thứ 3 mà phải tự tiến hành xây dựng một danh sách số điện thoại khách hàng riêng cho doanh nghiệp của mình.

Thứ 2: Bạn không nên mua và sử dụng danh sách khách hàng từ bên thứ ba

+ Theo quy định của pháp luật thì việc mua bán, trao đổi danh sách số điện thoại khách hàng là phạm pháp và trái với pháp luật nước ta. Việc mua bán danh sách số điện thoại khách hàng mà không được sự đồng ý của chủ thuê bao đã xâm phạm tới lợi ích của cá nhân đó.

+ Danh sách số điện thoại này rất kém chất lượng do không xác định được nguồn khách hàng mục tiêu khi tiến hành thu thập số điện thoại khách hàng trong SMS Marketing. Bạn sẽ không biết được khách hàng của mình là ai? Sở thích mong muốn và nhu cầu của khách hàng đó như thế nào? Như vậy bạn sẽ rất khó để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Với tất cả các lý do trên, việc tiến hành xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng là rất quan trọng và không thể thực hiện đơn giản được. Đó cũng chính là lý do giải thích cho câu hỏi: Tại sao không nên mua lại danh sách số điện thoại khách hàng mà Sài Gòn Software đã giúp bạn giải đáp.

Bạn đã hiểu rõ vấn đề này rồi chứ? Vậy thì đừng xem nhẹ việc tiến hành thu thập danh sách số điện thoại khách hàng khi sử dụng tin nhắn SMS Marketing nhé.

Việc xây dựng danh sách số điện thoại khách hàng có quan trọng?
3 (60%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *